Hệ khung thép SmartBuild

SMARTBUILD là giải pháp nhà thép mạ kẽm được chuẩn hóa nhằm tối ưu chi phí, thời gian báo giá, thời gian sản xuất và thi công cho khách hàng. 
Toàn bộ kết cấu khung chính làm từ vật liệu thép mạ kẽm cường độ cao Z275-G450. Hệ thống mái, vách và tất cả phụ kiện đều sử dụng vật liệu thép Zincalume hoặc thép mạ màu Clean Colorbond trên nền tảng giải pháp Lysaght, một thương hiệu 40 năm tại Châu Á Thái Bình Dương. Vì thế, sản phẩm có độ bềntuổi thọ vượt trội cho công trình với chi phí bảo dưỡng thấp gấp nhiều lần so với nhà thép tiền chế truyền thống.

 

 

Ưu điểm vượt trội của hệ thống khung SmartBuild

  • Trọng lượng nhẹ, tiết kiệm chi phí đầu tư

Toàn bộ hệ khung được sản xuất từ thép cường độ cao 450 MPa ~ 4500kg/cm2 mạ kẽm ZINC HI-TEN® nên hệ có kết cấu trọng lượng nhẹ và khả năng chống ăn mòn cao.
Trọng lượng nhẹ giúp giảm chi phí móng và dễ dàng lắp đặt. Khả năng chống ăn mòn cao tiết kiệm chi phí bảo trì như làm sạch bề mặt & sơn chống rỉ.

  • Màu sắc thẩm mỹ

Màu bạc nguyên thủy của thép mạ kẽm mang lại vẻ sang đẹp cho công trình và tiết kiệm được chi phí sơn so với thép đen. LYSAGHT SMARTBUILD® đặc biệt thích hợp cho các công trình yêu cầu tính thẩm mỹ và sự vệ sinh cao. Mầu sắc đa dạng cho mái và vách công trình.

  • Vật liệu chất lượng cao

Hệ khung và xà gồ được sản xuất từ thép mạ kẽm ZINC HI-TEN® cường độ cao 450MPa ~ 4500kg/cm2 theo tiêu chuẩn Australia 1397-2001 với trọng lượng lớp mạ 275g/m2.

Tấm lợp cho mái và vách được sản xuất từ thép Zincalume®/ Clean Colorbond® mang lại khả năng chống ăn mòn siêu việt và ngăn chặn sự bẩn màu nhiệt đới.

  • Lắp dựng nhanh chóng

Toàn bộ hệ khung của LYSAGHT SMARTBUILD® được đột lỗ định vị sẵn theo thiết kế nên dễ dàng thi công, lắp đặt, không yêu cầu hàn tại công trường, tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian thi công.

  • Giải pháp công trình trọn gói

Cung cấp giải pháp trọn gói cùng dịch vụ quản lý dự án và lắp dựng giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí quản lý và giảm thiể rủi ro do từng nhà cung cấp tiêng lẻ mang lại.
Tiêu chuẩn thiết kế

Tiêu chuẩn tải trọng: AS/NZS 1170 – 2002 & TCVN 2737-1995
Tiêu chuẩn thiết kế: AS/NZS 4600 -1996
Nhịp lớn và thiết kế linh hoạt

Hệ khung LYSAGHT SMARTBUILD® có thể được thiết kế với khẩu độ lên đến 30m không cột giữa và lớn hơn nữa nếu có cột giữa. Hệ khung dễ dàng thiết kế với mái đua,mái hiên, thông gió đỉnh mái, tôn lấy sáng, cửa trượt, lam thông gió, của đi và cửa sổ.