NGUYỄN VĂN HOÀNG
Tổng giám đốc

 

Chúng tôi hiểu rằng, nhân sự là tài sản quý giá nhất của một tổ chức.Và ở Ánh Dương, chúng tôi từ Ban lãnh đạo cho đến từng nhân viên là một tập thể đoàn kết, nhiệt huyết và đam mê.

Đội ngũ Ánh Dương luôn thể hiện một tinh thần quyết tâm phát triển nghề nghiệp, nâng cao trình độ chuyên môn, trách nhiệm và bản lĩnh vững vàng. Để luôn đáp ứng tốt những nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi có tập thể vững mạnh và chuyên môn sâu về thiết kế công trình, tư vấn quản lý dự án và tư vấn giám sát công trình luôn suy xét trên mọi khía cạnh 1 cách tối đa, luôn nổ lực tạo ra nét đặc trưng bằng nhiều giải pháp cho khách hàng nhằm tối ưu hóa chi phí và tiến độ trong suốt quá trình thực hiện dự án.

Và ở Ánh Dương, các nhân sự từ văn phòng đến công trường đều là những người chủ của công ty, là đại diện cho công ty, mang hình ảnh của tập thể đến khách hàng. Chính vì triết lý đó, chúng tôi luôn cam kết bền vững trên chất lượng của công trình, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp để trở thành đối tác và người đồng hành tin cậy với khách hàng trên chặng đường thành công.