GIỚI THIỆU VỀ ÁNH DƯƠNG 

Khởi nguồn từ ý chí của những con người đầy nhiệt huyết, thương hiệu  Anh Duong Building được xây dựng và biết đến như một người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Anh Duong cung cấp cho khách hàng một giải pháp trọn gói bao gồm các giai đoạn tư vấn thiết kế, tư vấn xin phép đầu tư, xin phép xây dựng và thi công hoàn thiện.

Hiện tại Anh Duong cung cấp cho khách hàng giải pháp trọn gói " Design and Build" bao gồm các giai đoạn tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp dựng các sản phẩm kết cấu thép chất lượng cao. Từ khi thành lập vào năm 2011, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình kết cấu thép trong nước và ngoài nước. ADBuilding mang lại cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng bao gồm: nhà máy,nhà kho,nhà cao tầng, dự án công nghiệp nặng,trung tâm thương mại,trung tâm triển lãm,hạ tầng giao thông (nhà ga,sân bay...).

Anh Duong hiện sỡ hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, OHSAS 18001:2007 cùng nhà máy sản xuất hiện đại có tổng diện tích 5000m2 cùng hệ thống liên kết, Nhà máy được đầu tư dây chuyền sản xuất kết cấu thép hiện đại, an toàn, đáp ứng được các tiêu chuẩn theo thiết kế và môi trường hiện đại.

Số lượng khách hàng không ngừng tăng lên qua từng năm khẳng định vị trí của Anh Dương trên thị truờng kết cấu thép trong nước và nước ngoài. Anh Duong đồng thời là đối tác bền vững của nhiều tổng thầu,tư vấn,chủ đầu tư hàng đầu trên thế giới từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, khối EU

  • Tổng thầu: Kajima, Shimizu, Daiwa House, Delta Ocean, hệ thống Coteccons...
  • Tư vấn xây dựng: Haskoning, Toyo, Idco, Nagecco, Newwcc, Archetype, FQM, Apave, Sagen...
  • Chủ đầu tư: Pepsi Co, Coca Cola, Samsung, Unilever, Heineken, Nippon Steel, Nestle...

Anh Duong quyết tâm trở thành một thương hiệu nổi tiếng được kiểm chứng trong ngành công nghiệp xây dựng và là công ty kết cấu thép dẫn đầu trong việc đưa ra các giải pháp nhà thép tiền chế và kết cấu thép hiệu quả nhất.

Tại sao bạn nên chọn Ánh Dương Building?

Ánh Dương đem đến cho bạn một giải pháp trọn gói “Design and Build” về nhà thép tiền chế, kết cấu thép bao gồm các giai đoạn thiết kế, sản xuất, lắp dựng và dịch vụ bảo hành. Quy trình khép kín này mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng với giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo.. 

Điều gì làm chúng tôi khác biệt?
1. Giá cả cạnh tranh.

Dây chuyền thiết kế tối tân cùng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp giúp Ánh Dương đưa ra giải pháp trọn gói có giá cả cạnh tranh nhất.

2. Chất lượng đảm bảo.

Toàn bộ các cấu kiện của nhà tiền chế, kết cấu thép đều được sản xuất ngay tại nhà máy với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008, bên cạnh sự kiểm soát liên tục và xuyên suốt của bộ phận QLCL đảm bảo các sản phẩm của Ánh Dương được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu.

3. Thiết kế thông minh

Giải pháp thiết kế, áp dụng các sản phẩm thông minh là một trong những yếu tố tạo ra một sản phẩm chất lượng và tiết kiệm, được Ánh Dương để ra chiến lượt chủ trương cho một dự án.

4. Tiến độ nhanh chóng

Với quy mô nhà máy 5,000 m2 cùng hệ thống liên kết, ngũ lắp dựng được đào tạo chuyên nghiệp luôn có sự giám sát chặt chẽ của ban quản lý dự án, Ánh Dương luôn đảm bảo chính xác với khách hàng về thời gian cung cấp và lắp dựng.

5. Hậu mãi hoàn hảo

Với sự có mặt của ban quản lý dự án và khối dịch vụ khách hàng để phục vụ khách hàng từ khi bắt đầu đến sau khi công trình hoàn thành, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, tiến độ và bảo hành sau khi đưa công trình vào sử dụng.

6. Thiết kế tối ưu 

 Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp, có trình độ đại học và sau đại học cũng phần mềm thiết kế tự động hóa giúp Ánh Dương đưa ra phương án tối ưu cho các dự án. 

7. Nguyên vật liệu chất lượng cao 

Với hệ thống nhà cung cấp được chọn lọc kĩ, Ánh Dương chủ yếu sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao có xuất xứ từ châu Âu, Nhật Bản,....đảm bảo ổn định và tuổi thọ công trình cao.

Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!