ANH DUONG BUILDING – Đơn vị chuyên tư vấn – thiết kế - gia công – lắp dựng nhà thép tiền chế

     AnhDuong Building  công ty thép tiền chế nổi bật trên thị trường, đã tạo ra vị thế riêng trong lĩnh vực xây dựng kết cấu thép, nhà thép tiền chế, nhà xưởng, nhà cao tầng, nhà công nghiệp và các hệ thống hạ tầng cơ sở. .

     Quý khách hàng sẽ không còn phải mất thời gian, chi phí cho từng giai đoạn thực hiện thi công nhà thép tiền chế. Chỉ cần đến với Ánh Dương - chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một giải pháp trọn gói Design and Build bao gồm các giai đoạn tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp dựng các sản phẩm kết cấu thép chất lượng cao với kỹ thuật tối ưu nhất. Quy trình khép kín này mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng với giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện tất cả theo ý của bạn.

 

      Quy trình thực hiện:

       Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng, Ánh Dương sẽ tư vấn và cùng khách hàng đưa ra những định hướng cơ bản cho công trình của quý khách, từ việc thiết kế bản vẽ, lựa chọn vật liệu, tính toán chi phí như thế nào là hợp lý cho đến quá trình thi công… Việc lên sẵn kế hoạch ngay từ ban đầu sẽ giúp quá trình thực hiện diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

     Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá thành mà Ánh Dương đưa ra, hợp đồng thiết kế và thi công sẽ được ký kết. Ánh Dương sẽ bắt tay ngay vào việc thiết kế, thi công công trình, tiến hành gia công lắp dựng nhà tiền chế, bảo đảm mức đơn giá nhà thép tiền chế đã được tính toán trước, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí xây dựng. Sau khi hoàn thiện quá trình xây dựng và gia công, Ánh Dương sẽ cùng khách hàng nghiệm thu và ký biên bản bàn giao công trình, kết thúc hợp đồng đã ký.

      Ánh Dương luôn cam kết đem đến cho quý khách hàng những công trình xây dựng hoàn hảo nhất, với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý nhất.

 

     Lý do bạn nên chọn Ánh Dương

 1. Thiết kế thông minh - tối ưu

  Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao cùng các phần mềm tự động hóa giúp ADBuilding đưa ra phương án tối ưu cho các dự án.

 Giải pháp thiết kế, áp dụng các sản phẩm thông minh là một trong những yếu tố tạo ra một sản phẩm chất lượng và tiết kiệm là chiến lược chủ trương cho một dự án của ADBuilding.

2. Nguyên vật liệu chất lượng cao

Với hệ thống nhà cung cấp được chọn lọc kỹ, ADBuilding chủ yếu sử dụng nguồn sản phẩm có xuất xứ từ Châu Âu, Nhật Bản,... Đảm bảo ổn định và tuổi thọ công trình cao.

3. Tiến độ nhanh chóng

Với quy mô nhà máy 5.000 m2 , dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất chặt chẽ. Đội ngũ nhân công thành thạo, tay nghề cao cùng với sự giám sát chặt chẽ của BQL. ADBuilding luôn đảm bảo chính xác với khách hàng về thời gian cung cấp và lắp dựng.

4. Giá cả cạnh tranh

Dây chuyền công nghệ tối tân cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp giúp ADBuilding đưa ra giải pháp trọn gói có giá cả cạnh tranh nhất.

5. Hậu mãi hoàn hảo

BQL Dự án luôn theo dõi chặt chẽ từ lúc bắt đầu đến sau khi công trình hoàn thành. Vì vậy, Quý khách hàng luôn yên tâm về chất lượng, tiến độ Dự án và dịch vụ bảo hành sau khi đưa công trình vào sử dụng.

ANH DUONG BUILDING – Đơn vị chuyên tư vấn – thiết kế - gia công – lắp dựng nhà thép tiền chế

 Đối với một doanh nghiệp nhà thép tiền chế chuyên sản xuất khung nhà thép và nhận thi công nhà tiền chế, việc mang đến sự hài lòng cho khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Quá trình thi công nhà tiền chế với mỗi công trình trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau, từ việc tính toán kết cấu móng nhà thép tiền chế, dự toán nhà xưởng tiền chế, rồi cung cấp báo giá xây dựng nhà thép tiền chế trước khi tiến hành tính toán kết cấu nhà thép tiền chế, tạo khung nhà tiền chế, lắp ráp nhà tiền chế và cuối cùng là hoàn thiện thi công nhà khung thép.

Trên thị trường hiện nay, không khó để kể tên các công ty sản xuất nhà thép tiền chế nổi bật. Tuy nhiên, để tạo sự an tâm cho khách hàng, mang đến những mẫu nhà thép tiền chế đẹp, thiết kế đạt chuẩn, cùng với đó là mức đơn giá xây dựng nhà thép tiền chế hợp lý là điều không hề dễ dàng.

 Ánh Dương  chính là công ty xây nhà tiền chế chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ xây dựng nhà thép tiền chế với các loại nhà thép tiền chế khác nhau đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chi phí xây nhà tiền chế của Ánh Dương luôn được duy trì ở mức hợp lý nhất, bảng báo giá nhà thép tiền chế của Ánh Dương  được cập nhật thường xuyên, liên tục, sao cho những thông tin về giá nhà tiền chế tại công ty chúng tôi luôn là chính xác nhất phục vụ nhu cầu tìm hiểu thông tin của khách hàng.

Ứng dụng rộng rãi của nhà thép tiền chế trong thực tiễn. Nhà thép được ứng dụng hết sức rộng rãi hiện nay, các đơn vị thiết kế nhà thép tiền chếthi công nhà thép tiền chế, lắp dựng các khu nhà kho, nhà xưởng sản xuấtnhà xưởng công nghiệp, nhà máy chế biến, nhà máy sản xuất, showroom, nhà giữ xe, xưởng may công nghiệpnhà thép 2 tầng, cao tầng bằng mái tôn, nhà trưng bày,siêu thị, nhà văn phòng cho thuê… ngày càng phát triển hơn ứng dụng những ưu việt của thép tiền chế, mang đến những công trình hoàn thiện theo đúng tiêu chuẩn thiết kế dựa trên bản vẽ được công ty yêu cầu và thống nhất.

Việc xây dựng nhà tiền chế được ứng dụng rất rộng trong việc tạo nên các mẫu nhà khung thép,nhà xưởng tiền chế,.. phục vụ hoạt động sản xuất hoặc làm kho chứa hàng. Có thể khẳng định, dù được sử dụng với mục đích như thế nào thì nhà thép tiền chế vẫn luôn phát huy được những ưu thế nổi bật của mình, đáp ứng được những yêu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng