I. Nhà xưởng sản xuất kết cấu thép 

Ánh Dương đặt nhà xưởng tại Long An với diện tích 5.000m2, được trang bị dây chuyền sản xuất kết cấu thép hiện đại, an toàn. Hệ thống quản lý chất lượng áp dụng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 OHSAS 18001:2007 luôn đảm bảo đúng chất lượng kỹ thuật sản phẩm và tiến độ của Dự án.

Với đội ngũ kỹ sư và nhân công được đào tạo chuyên nghiệp, dây chuyền sản xuất tự động công nghệ cao, hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Ánh Dương tin tưởng sẽ cung cấp những giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhất cho dự án của Quý khách hàng.

Kết cấu chính: Cột dầm, kèo, kết cấu thép

Quy trình sản xuất

1. Cắt

Cắt thép bằng máy cắt tự động, có thể cắt theo thiết kế bất kỳ hình dạng cần cắt

2. Đục lỗ

Sau khi cắt, sử dụng máy bán tự động để khoan hoặc đục lỗ trên các tấm thép đã cắt theo yêu cầu

Máy móc thiết bị: máy khoan, máy đục lỗ

3. Ráp

Lắp ráp các tấm thép thành cấu kiện có tiết diện chữ I thông qua máy ráp tự động.

Máy móc thiết bị: máy ráp tự động.

4. Hàn & hàn chi tiết liên kết

Cấu kiện sau khi ráp được chuyển sang công việc hàn chân gốc của hai tấm thép bằng cách hàn chìm hình vòng cung. Quá trình này tạo ra mối hàn có chất lượng tốt, cường độ cao và khít tuyệt đối.

Hàn hoàn thiện bằng cách hàn dùng điện cực xoay chiều. Tất cả các mối hàn đều được thực hiện theo quy tắc của sách hướng dẫn kỹ thuật phiên bản mới nhất của Tiêu chuẩn Việt Nam.

5. Làm sạch bề mặt

Các khung đã ráp sau khi hàn xong sẽ được làm sạch cơ học hoặc sử dụng máy phun bi tùy thuộc lựa chọn của khách hàng.

6. Sơn

Thông thường, cấu kiện có 2 lớp sơn phủ: lớp đầu là sơn chống sét, tiếp đến là sơn phủ. Độ dày của lớp sơn nay khoảng từ 80μm trở lên để đảm bảo tuổi thọ lâu dài của cấu kiện thép. Vào trường hợp đặc biệt được khách yêu cầu dày từ 100 μm trở lên, Ánh Dương sẽ sử dụng 3 lớp sơn phủ.

II. Quá trình thi công lắp dựng 

Qúa trình gia công và thi công kết cấu thép được tiến hành đúng với yêu cầu về kỹ thuật. Vì vậy các kết cấu thép trong những công trình nhà thép tiền chế của Ánh Dương rất bền, chắc chắn, mang lại sự an tâm cho Quý khách hàng.

Quá trình làm nhà khung thép trải qua nhiều giai đoạn hết sức phức tạp cần có những sự tính toán kỹ lưỡng và chính xác về khung kèo thép. Với kinh nghiệm gần 10 năm làm nhà thép tiền chế, Ánh Dương luôn đưa ra được những tư vấn xây dựng hợp lý cho khách hàng, hỗ trợ tính toán định mức xây dựng, tạo ra sự thuận lợi cho quy trình lắp dựng nhà thép tiền chế về sau. 

Ánh Dương đưa ra những tư vấn xây dựng nhà tiền chế hữu ích về việc:

- Xây dựng nhà tiền chế kích thước chuẩn. 

- Xây dựng nhà xưởng thép tiền chế đáp ứng yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp

- Thiết kế khung thép nhà công nghiệp như thế nào là hợp lý nhất 

- Đội thi công lắp dựng nhà thép giàu kinh nghiệm

- Thi công nhà sắt tiền chế đòi hỏi các yếu tố gì? 

- Đơn giá thi công nhà tiền chế phù hợp 

- Bảng giá gia công nhà tiền chế phổ biến,…

Thông qua những tư vấn hữu ích này, khách hàng có thể dự trù kinh phí xây dựng nhà thép tiền chế, tuyển thầu và  duy trì mức giá xây nhà tiền chế ở mức hợp lý nhất, tránh tình trạng giá làm nhà thép tiền chế vượt xa mức giá nhà khung thép tiền chế dự trù lúc ban đầu.

 III. Ưu điểm của Nhà thép tiền chế

 1. Tiết kiệm chi phí

 Tiết kiệm 20% đến 30% chi phí so với các phương pháp xây dựng truyền thống. Do các bộ phận ít chịu lực được thiết kế giảm tối đa lượng thép giúp khung thép nhẹ hơn và tiết kiệm đáng kể nguyên vật liệu.

 2. Tính bền vững

 Rất bền vững, các khung nhà thép đủ vững chắc để đối phó với gió mạnh, mưa lớn, bão nhiệt đới, các trận động đất mạnh và đặc biệt không dễ bắt cháy do đó cũng sẽ không bị phá hủy bởi hỏa hoạn.

 3. Lắp dựng nhanh chóng

 Lắp dựng rất nhanh chóng và dễ dàng. Quy trình xây dựng bao gồm bản vẽ thiết kế đạt tiêu chuẩn, các kết cấu thép được chế tạo sẵn tại nhà máy và lắp dựng nhanh chóng tại công trường.

 4. Tính linh hoạt

 Nhà thép tiền chế thường có ít hoặc không có cột bên trong. Điều này giúp cho việc bố trí nội thất bên trong nhà được linh hoạt, để sắp xếp các thiết bị, lắp đặt thang máy và tiến hành sản xuất sử dụng hiệu quả.

 Hơn thế nữa, nhà tiền chế hoàn toàn dễ dàng và linh hoạt trong việc mở rộng quy mô hoặc tháo gỡ, lắp dựng tại một vị trí mới với chi phí phù hợp.

 5. Hiệu quả năng lượng

 Là giải pháp “xanh” cho môi trường nhờ giảm thiểu khí CO2, tiết kiệm năng lượng…

Nhà thép tiền chế có thể cách nhiệt rất tốt nhờ các vật liệu cách nhiệt, điều này giúp tiết kiệm năng lượng trong việc điều hòa không khí. Đặc biệt, toàn bộ các cấu kiện thép được sản xuất tại nhà máy nên khi lắp dựng không gây ra bụi, tiếng ồn và tiết kiệm được thời gian lắp dựng.

 

Lựa chọn dịch vụ tư vấn, thiết kế, xây dựng nhà thép tiền chế của Ánh Dương - Lựa chọn hiệu quả mang đến sự an tâm cho mọi khách hàng!