Từ những dự án đầu tiên, Ánh Dương Building đã được khởi nguồn bởi tập thể giàu ý chí, quyết tâm cùng với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cuối cùng" - đã được hình thành và phát triển với vai trò như một đồng đội đáng tin cậy của các chủ đầu tư dự án trong ngành công nghiệp xây dựng tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Từ các công trình đầu tiên như dự án nhà công nghiệp nhà máy thải Việt Xanh, nhà kho thuốc lá Hưng Phú cho tới Shophouse Oasis (Bình Dương) hay Resort Đỉnh Vàng (Cam Ranh - Khánh Hòa) đòi hỏi sự cầu kì và sáng tạo trong thiết kế và thi công hơn. Ánh Dương Building có thể tự tin nói rằng chúng tôi đã hoàn công mỹ mãn. Những dự án đầu tiên này đã đặt nền móng vững chắc cho chúng tôi để tiếp tục theo đuổi ước mơ trở thành đơn vị xây dựng uy tín trong ngành.

Chặng đường 10 năm của chúng tôi đã hoàn thành với hơn 100 công trình lớn nhỏ không chỉ trải dài lãnh thổ Việt Nam mà còn lan rộng ở khu vực Đông Nam Á, Australia. Với đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm thực tế dày dặn cùng với số lượng máy móc thiết bị tiên tiến, Ánh Dương Building đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu với giải pháp trọn gói “Design and Build” tư vấn - thiết kế - thi công - bảo trì và vận hành trong lĩnh vực xây dựng nhà công nghiệp, nhà dân dụng và kết cấu thép... cùng chi phí tối ưu nhất.

Các đối tác chiến lược mà Ánh Dương có cơ hội hợp tác trong ngành công nghiệp xây dựng như hệ thống CotecCons, Novaland, Vingroup, Bông Sen Vàng hay các chủ đầu tư trực tiếp như tập đoàn Billion Max, Intel, Samsung Unilever,,...

Nhân ngày hôm nay, 3 tháng 8 năm 2021, Ánh Dương Building hân hoan kỷ niệm 10 năm thành lập với chủ đề “Tỏa sáng vị thế mới” - Đây là thời điểm chúng tôi tự hào khẳng định thương hiệu đáng tin cậy với nhiều dự án tổng thầu thiết kế và xây dựng trong chặng đường kế tiếp. Trong ngành công nghiệp xây dựng, Ánh Dương thành công xây dựng và củng cố địa vị doanh nghiệp tỏa sáng.

Ánh Dương Building gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các chủ đầu tư đã đồng hành trong các dự án ở 63 tỉnh thành Việt Nam và nước ngoài. Dù đảm nhiệm vai trò tổng thầu  hay thiết kế và thi công kết cấu thép. Ánh Dương Building vẫn luôn tận tâm và thật lòng cảm ơn sự tín nhiệm của Quý khách hàng, Quý đối tác về thực lực chuyên môn cũng như chất lượng công trình Ánh Dương Building mang lại.

Ban Lãnh đạo Ánh Dương cũng muốn bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết đã đồng hành và cống hiến cùng Ánh Dương trong chặng đường vừa qua. Với năng lực và ý chí vững vàng, các bạn đã đưa Ánh Dương trở thành một trong những nhà thầu xây dựng uy tín trên thương trường. Chính nhờ sự nỗ lực, hợp tác và đoàn kết của các bạn với Ban Lãnh đạo mà Ánh Dương đã xây dựng được nền móng vững vàng, phát huy thế mạnh nội tại, sẵn sàng thách thức các thử thách mới và vươn xa hơn nữa trong chặng đường sắp tới.

 Ánh Dương Building khẳng định quyết tâm trở thành đơn vị tổng thầu chuyên thiết kế và thi công xây dựng công trình công nghiệp, dân dụng và kết cấu thép uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

 

Chúng tôi hy vọng giữ vững được sự tín nhiệm của Quý khách hàng, Quý đối tác và quyết liệt theo đuổi phương châm từ những ngày đầu, "Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cuối cùng".