- Để bày tỏ sự quan tâm tới các nữ nhân viên, công đoàn phối hợp cùng toàn thể các nam CBNV trong công ty đã tưng bừng liên hoan kỷ niệm ngày 20/10 cho các chị em, nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam nói chung và những nữ nhân viên Anh Duong Building “Giỏi việc công ty, đảm việc nhà”.

 

 

- Tại Anh Duong Building, ngoài những đóa hoa tươi thắm, những lời chúc ấm áp từ các anh, chị em còn nhận được những món quà tinh thần đầy ý nghĩa và thiết thực. Chắc chắn rằng không chỉ riêng ngày 20/10 mà bất kể ngày nào trong năm phụ nữ Anh Duong Building cũng sẽ là “những đoá hồng tươi thắm” tô điểm thêm cho bức tranh thành công chung của công ty.

- Không cần món quà đắt tiền, chỉ cần một lời chúc 20/10 chân thành cũng đủ để đem lại niềm vui cho các chị em trong ngày Phụ nữ Việt Nam. Bởi phụ nữ vốn là một món quà vô giá của cuộc sống. Tại Anh Duong Building, phụ nữ còn được trân quý hơn bất cứ điều gì.

 

 

- Văn phòng Anh Duong Building ngày 20/10 bỗng khoác chiếc áo mới với không gian được trang hoàng đầy hoa. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, ông Trần Cao Minh – Phó Giám Đốc công ty gửi lời cảm ơn cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em: “Cảm ơn sự đồng hành, đóng góp to lớn của các chị em. Nhân dịp này, tôi xin chúc tất cả chị em thật nhiều sức khỏe, xinh tươi hạnh phúc và luôn là những hậu phương vững chắc cho anh em chúng tôi”.

- Bữa tiệc liên hoan chúc mừng ngày 20/10 đã để lại giấu ấn đặc biệt trong lòng mỗi thành viên Anh Duong Building, đây chính là không gian để mọi người  cùng nhau vui chơi, có cơ hội được tìm hiểu nhau, gắn chặt tình đoàn kết và giúp đỡ nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Nhân dịp này, chúng ta hãy cùng chúc các chị em của chúng ta sẽ có một năm nữa tươi vui hơn, xinh đẹp hơn và thành công hơn trong cuộc sống.

  Lê Quang Khôi - Team Tender