Chất lượng nguyên vật liệu sử dụng có ổn định hay không? Đội ngũ nhân sự thi công có chuyên nghiệp hay không? Năng lực xây dựng có đủ để vận hành công trình an toàn hay không? 

 

Khung thép tiền chế đã đảm bảo đạt chuẩn chưa? Chi phí chi trả như vậy có hợp lý hay không? Công trình đang đi kịp tiến độ hay không? 

 

Đó đều là những trăn trở của chủ đầu tư khi bắt đầu thực hiện lựa chọn dịch vụ thi công. Những câu hỏi trên đều được bảo vệ về lợi ích khi chọn đúng dịch vụ tư vấn công trình

 

Công tác trước khởi công xây dựng công trình rất quan trọng để đảm bảo được tính suôn sẻ trong quá trình thi công. Trong đó, việc lựa chọn đúng dịch vụ tư vấn xây dựng cần đặt ưu tiên hàng đầu để quyết định phần lớn chất lượng công trình, an toàn vận hành thi công, tiết kiệm chi phí và hoàn thành đúng tiến độ.

 

3 lợi ích tối ưu hiệu suất công trình khi lựa chọ đúng dịch vụ tư vấn xây dựng

 

Công ty xây dựng Ánh Dương đã tổng hợp 3 điểm lợi ích dành cho khách hàng khi lựa chọn đúng đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công dịch vụ xây dựng. Cùng chúng tôi điểm qua nhé!

 

Đầu tiên, để hạn chế tình trạng rối như tơ vò hay hoang mang với thế giới ý tưởng xây dựng của bản thân khách hàng, việc tìm kiếm một đơn vị chuyên gia sẽ giúp giải quyết vấn đề này. Hiểu rõ nhu cầu khách hàng cũng như các mong muốn trong thi công, kiến trúc sư sẽ hiện thực hóa những ý tưởng trên bàn giấy một cách hợp lý nhưng vẫn đầy sáng tạo. 

 

Bên cạnh đó, với kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm công trình thực tế cùng với việc lắng nghe và trao đổi thông tin kỹ lương với khách hàng, đội ngũ tư vấn thiết kế sẽ dự đoán được khả năng thành công của các ý tưởng mà đưa ra những đề xuất khả thi, hợp lý hơn trước khi bắt tay vào dựng bản thiết kế và hợp đồng xây dựng.

 

Tối ưu hóa thông tin ở quá trình trao đổi trước thiết kế, đội ngũ dịch vụ tư vấn đều được trang bị chuyên môn chắc chắn và kinh nghiệm thực tế dồi dào có thể dự trù chi phí được tiết kiệm tối đa. Bên cạnh việc nắm bắt nhu cầu khách hàng, dịch vụ tư vấn công trình có khả năng quản trị tốt các rủi ro dễ phát sinh trong quá trình xây dựng như vận chuyển nguyên vật liệu, nhân công, hao hụt vật tư … Do đó, khi lựa chọn đúng dịch vụ tư vấn công trình, các chủ đầu tư có thể yên tâm với kinh phí dự trù hợp lý và lợi ích nhất cho ngân sách thi công. 

 

Với bất kì công trình nào được đảm nhiệm bởi Ánh Dương Building, công ty xây dựng chúng tôi luôn tận tâm tư vấn chủ đầu tư với các giải pháp xây dựng trọn vẹn nhất. Dịch vụ uy tín – Chính sách hậu mãi chu đáo là nền tảng mà Ánh Dương đã xây dựng trong 10 năm qua để sự công nhận, tín nhiệm và đánh giá cao từ các chủ đầu tư là minh chứng rõ ràng nhất cho lợi ích khi chọn đúng dịch vụ tư vấn công trình.

 

 

Bên cạnh đó, Ánh Dương Building luôn kiên quyết với phương châm từ những ngày đầu tiên thành lập, “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cuối cùng”, công ty xây dựng Ánh Dương luôn sẵn sàng theo dõi và kiểm tra định kì các dự án để đánh giá chất lượng bền vững công trình cũng như duy trì mối quan hệ và sự hài lòng của các chủ đầu tư. 

 

Những lợi ích khi chọn đúng dịch vụ tư vấn công trình thể hiện rõ nhất thông qua năng lực xây dựng của thương hiệu. Với chặng đường 10 năm và tiếp tục tỏa sáng vị thế mới, Ánh Dương Building tự hào giới thiệu gói giải pháp trọn gói Design and Build đảm bảo ưu tiên quyền lợi khách hàng và chất lượng công trình cũng như khẳng định vị trí đơn vị nhà thầu uy tín trong lãnh thổ Việt Nam.