Những công trình nhà tiền chế cấp 4  thông thường có kết cấu xây dựng đơn giản, mẫu mã đẹp và phù hợp với nhiều đối tượng đầu tư có ít vốn. Từ đó mà sẽ đảm bảo được chi phí xây dựng hiệu quả nhất cùng với chất lượng bền bỉ đã giúp cho những chủ sở hữu các công trình này cảm thấy yên tâm. Nếu như không có nhiều tiền để xây nhà thì các bạn có thể tham khảo các mẫu nhà tiền chế sau đây để lựa chọn xây dựng trong năm 2018.

1. MẪU NHÀ TIỀN CHẾ CẤP 4 ĐƠN GIẢN

Nhà tiền chế cấp 4 cực kỳ đơn giản

Công trình nhà tiền chế cực kỳ đơn giản này hầu như thích hợp với rất nhiều người cũng như chủ đầu tư có kinh phí xây dựng thấp. Thành phần kết cấu của ngôi nhà cũng khá nhẹ. Các khung thép được dựng sẵn đóng vai trò làm khung chính cho công trình. Tường công trình được sử dụng panel nhằm tiết kiệm chi phí và cách nhiệt rất tốt. Mái của công trình được lợp tôn và lót thêm tấm panel ở phía dưới. Nền nhà cũng được đổ bê tông để giúp tăng độ bền, độ chịu lực. Để thoát nước tốt hơn thì mái nhà được vát nghiêng nhằm hạn chế đồng thời khối lượng tôn lợp và tăng khả năng thoát nước mưa hiệu quả nhất.

2. MẪU NHÀ TIỀN CHẾ CẤP 4 HIỆN ĐẠI

Nhà tiền chế cấp 4 hiện đại

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 hiện đại này được xây dựng dựa trên sự lai tạo kiến trúc giữa nước ta và phương tây. Do đó, có thể thấy được phần không gian rộng rãi thoáng đãng phía trước dùng để đậu xe hoặc party ngoài trời, công trình nhà ở thường thấy bên các nước phát triển. Và phần mái cũng như gác được xây theo kiến trúc thường thấy ở Việt Nam. Để giúp công trình này trở nên thu hút hơn thì các kĩ sư đã sử dụng thêm các loại vật liệu như panel, gỗ ,.. để tăng thẩm mỹ và giảm chi phí tốt hơn. Nói chung các chủ đầu tư có thể xây dựng mẫu nhà này nếu muốn tạo sự đổi mới nhưng vẫn giữ lại nét văn hoá kiến trúc cơ bản.

3. MẪU NHÀ TIỀN CHẾ CẤP 4 MÁI NGHIÊNG

Công trình nhà tiền chế cấp 4 khá độc đáo này được xây dựng với kiến trúc mới lạ. Phần mái được làm nghiêng sang một bên tạo nét đột phá trong xây dựng. Phần thân nhà được xây dựng như các công trình nhà cấp 4 khác tại nước ta. Với diện tích nhỏ gọn tại các đô thị thì việc xây dựng không những nhanh mà còn tiết kiệm được chi phí khá hiệu quả. Mẫu nhà này phù hợp với các hộ gia đình muốn xây dựng một công trình đẹp nhưng với giá thành thấp, và đảm bảo được độ bền bỉ khi sử dụng.

Nhà thép tiền chế cấp 4 mái nghiêng

 

 

4. MẪU NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CỔ ĐIỂN

Nhà tiền chế cấp 4 cổ điển

Nếu như các bạn không muốn xây dựng một kiểu nhà hiện đại. Thì có thể lựa chọn xây dựng mẫu nhà cấp 4 cổ điển như trên. Công trình này mang đầy đủ các đặc điểm kiến trúc, văn hoá của những kiểu nhà Việt Nam. Với mái ngói truyền thống, tông màu vàng đặc trưng của vùng nông thôn và những chi tiết xây dựng đã quá quen thuộc công trình rất phù hợp với những người có xu hướng cần sự yên tĩnh cao. Kèm theo khung thép được tạo dựng không những giúp xây dựng nhanh hơn mà nó còn đảm bảo được độ bền bỉ cao nhất có thể.

5. MẪU NHÀ TIỀN CHẾ CẤP 4 PHƯƠNG TÂY

Nhà tiền chế cấp 4 kiểu phương tây

Nhà tiền chế cấp 4 được xây dựng dựng theo kiểu phương tây chắc chắn sẽ tạo cho chủ nhân cảm giác hiện đại nhất.  Với phong cách xây dựng này ngôi nhà trông sẽ gọn gàng hơn, chắc chắn và phù hợp với chi phí đã bỏ ra. Sử dụng các cột thép được xây dựng dọc theo nhà đã giúp cho ngôi nhà chuyên nghiệp. Đảm bảo chống chọi lại các tác nhân từ môi trường rất tốt. Panel và gỗ được sử dụng làm tường. Trong khi phần mái được dùng tôn để thoát nước tốt hơn, nó cũng là biện pháp hiệu quả nhất. Đối với chủ đầu tư muốn có sự mới lạ trong xây dựng thì nên lựa chọn mẫu nhà cấp 4 này.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có được một giải pháp trọn gói!