HÀNH TRÌNH 12 NĂM “STARTING – TOGETHER”

Cuộc hành trình ngàn dặm nào cũng phải bắt đầu bằng bước đi nhỏ bé đầu tiên” tại ADB, đó là những bước chân đầy nhiệt huyết mang khát khao kiến tạo tương lai xây dựng những giá trị tốt đẹp.

Teambuilding năm nay, các thành viên ADB cùng nhau làm nên những giây phút sảng khoái, đồng sức – đồng lòng, chứng minh được sức mạnh của tinh thần tập thể với slogan “ĐOÀN KẾT TA CHẤP HẾT”.

Chủ đề Gala dinner là “STARTING – TOGETHER” với thông điệp: Người ADB chỉ cần ở bên nhau, sẽ cùng nhau làm nên tất cả. Chúng ta hãy “ Luôn luôn bắt đầu, luôn luôn đổi mới, luôn luôn đồng hành cùng nhau để phát triển đi lên và cùng nhau chinh phục những đỉnh cao hơn nữa trong tương lai”.

Bên cạnh đó là các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” vô cùng duyên dáng, vũ đoàn ADB đã mang đến một đêm tiệc thật đặc biệt, bùng nổ, đáng nhớ và giàu cảm xúc.

Tài sản lớn nhất của ADB chính là con người. Cảm ơn các bạn những người ADB. Chúc cho ADBers – chúng ta sẽ thành công và vươn xa hơn nữa trên hành trình phía trước không chỉ 13 năm mà là 25 năm, 30 năm, … và xa hơn nữa nhé

Chát zalo với ánh dương building