Tổng thầu thi công

 

Với vai trò Tổng thầu thi công xây dựng, Ánh Dương Building đảm nhận toàn bộ công tác móng, kết cấu phần hầm, kết cấu phần thân cho đến hoàn thiện công trình và hạ tầng cảnh quan.
 
 
 

 

 

Ánh Dương Building luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra những công trình chất lượng cao nhất với thời gian thi công nhanh nhất, đáp ứng sự mong đợi của khách hàng. Ánh Dương Building luôn ưu tiên các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn trong thiết kế và thi công. Chúng tôi đảm bảo chất lượng và an toàn của công trình bằng cách sử dụng chuyên môn và kinh nghiệm trong phương pháp và quản lý xây dựng.

“An Toàn – Chất Lượng – Tiến Độ – Hài Lòng”

Thiết kế – Thi Công (Design & Build)

Tại Ánh Dương Building, Chúng tôi cung cấp đến Chủ Đầu tư giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả:
– Tiết kiệm thời gian: Hạn chế các thay đổi phát sinh, đảm bảo vận hành ăn ý theo yêu cầu CĐT và các tiêu chuẩn, quy chuẩn hiện hành.
– Tối ưu vốn đầu tư: Mang tới nhiều giải pháp xử lý công việc với duy nhất một đầu mối giúp tối ưu hóa chi phí và tăng hiệu quả kiểm soát dự án.
 
 

 

– Chủ động thiết kế và quản lý tiến độ: Giảm những công đoạn, thời gian chờ khi phải phân chia và điều phối nhiều gói thầu nhỏ gây ảnh hưởng tới tiến độ.
– Đảm bảo chất lượng: Tăng tính ràng buộc trách nhiệm chặt chẽ giữa Thiết kế và Thi công, giữa Xây dựng và Cơ điện đồng thời cho phép tối đa hóa hiệu quả.

Tư vấn thiết kế, tư vấn pháp lý dự án

Chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ tư vấn thiết kế – tư vấn pháp lý dự án.

Sản xuất kết cấu thép

Nhà máy sản xuất kết cấu thép của Ánh Dương Building là một trong những nhà máy nổi bật trên thị trường, có vị thế nhất định trong lĩnh vực xây dựng kết cấu thép, nhà thép tiền chế, nhà xưởng, nhà cao tầng, nhà công nghiệp và hệ thống hạ tầng cơ sở.
 
Toàn bộ quy trình sản xuất tại Ánh Dương Building được thực hiện nghiêm ngặt theo quy tắc hướng dẫn kỹ thuật tiêu chuẩn Việt Nam, cùng với hệ thống quản lý chất lượng ISO. Đảm bảo sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, cam kết tiến độ.
 
Với đội ngũ kỹ sư và nhân công được đào tạo chuyên nghiệp, dây chuyền sản xuất tự động công nghệ cao, hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Ánh Dương Building tin tưởng sẽ cung cấp những giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhất cho dự án của Quý khách hàng.

Các sản phẩm Vật liệu xây dựng