Nhà máy Kết cấu thép Ánh Dương Building toạ lạc tại huyện Đức Hoà, tỉnh Long An với quy mô 20.000 m² được trang bị dây chuyền sản xuất tự động công nghệ cao để sản xuất từ nguyên liệu đến thành phẩm, vận chuyển ra công trình và lắp dựng.
 
Nhà máy cung cấp giải pháp trọn gói về thiết kế – shopdrawing – sản xuất – cung cấp và lắp dựng.
 
Với đội ngũ kỹ sư và nhân công được đào tạo chuyên nghiệp, dây chuyền sản xuất tự động công nghệ cao, hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Ánh Dương Building tin tưởng sẽ cung cấp những giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhất cho dự án của Quý khách hàng.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

CẮT
Thép được cắt bằng máy cắt tự động, hình dạng cắt theo thiết kế (không giới hạn bất kỳ hình dạng nào).
ĐỤC LỖ
Được trang bị máy móc thiết bị hiện đại bao gồm: máy khoan, máy đục lỗ. Đây là máy bán tự động dùng để khoan hoặc đục lỗ trên các tấm thép đã cắt theo yêu cầu.
RÁP
Lắp ráp các tấm thép thành cấu kiện cao tiết diện chữ I thông qua máy ráp tự động.
HÀN & HÀN CHI TIẾT LIÊN KẾT
  • Cấu kiện sau khi ráp được chuyển sang công viêc hàn chân góc của hai tấm thép bằng cách hàn chìm hình vòng cung. Quá trình này tạo ra mối hàn có chất lượng tốt, cường độ cao và khít tuyệt đối.
  • Hàn hoàn thiện bằng cách dùng điện cực xoay chiều.
  • Tất cả các mối hàn đều được thực hiện nghiêm ngặt theo quy tắc hướng dẫn kỹ thuật phiên bản mới nhất của tiêu chuẩn Việt Nam.
LÀM SẠCH BỀ MẶT
Các khung đã ráp sau khi hàn xong được làm sạch cơ học hoặc sử dụng máy phun bi tuỳ thuộc lựa chọn của Khách hàng.
SƠN
Thông thường, cấu kiện có 2 lớp sơn phủ: Lớp đầu là sơn chống sét, lớp thứ hai là sơn phủ. Độ dày của lớp sơn này khoảng từ 80um trở lên để đảm bảo tuổi thọ lâu dài của cấu kiện thép. Đối với các trường hợp đặc biệt được kahcsh hàng yêu cầu dày từ 100um trở lên, Ánh Dương sẽ sử dụng 3 lớp sơn phủ.

 

TIÊU CHUẨN ÁP DỤNG

Nhà máy được trang bị dây chuyền sản xuất kết cấu thép hiện đại, an toàn. Hệ thống quản lý chất lượng áp dụng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 OHSAS 18001:2007 luôn đảm bảo đúng chất lượng kỹ thuật sản phẩm và tiến độ của Dự án.

 

CÁC THIẾT BỊ NHÀ XƯỞNG

– Máy xén tôn thuỷ lực
– Máy đột đánh dấu CNC
– Máy phun bi
– Máy hàn tự động
– Máy nắn
– Máy đột dập
– Máy đính tự động
– Máy cắt plasma