HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN

Bên cạnh việc tập trung hoạt động kinh doanh, xây dựng nên các công trình giá trị thì ADB còn thực hiện các hoạt động thiện nguyện. Đây là hoạt động Trách Nhiệm Vì Cộng Đồng của Công ty Cổ phần Ánh Dương Building (ADB) với tiêu chí thực hiện ngay tại địa phương đang có dự án thi công. Điểm đến lần này của ADB là Trường Mẫu Giáo Mỹ Phú thuộc Ấp 3- xã Mỹ Phú- Huyện Thủ Thừa- Tỉnh Long An.

Đại diện ADB, anh Trần Văn Huyện (Giám đốc Dự án Sài Gòn Wicker) đã trao tặng số tiền 20.000.000đ đến lãnh đạo nhà trường. ADB cùng chung tay góp phần để Nhà trường xây dựng vườn cổ tích cho các bé. Hứa hẹn, sẽ đem đến tiện ích tốt hơn, không gian học tập thoải mái, sân chơi tiện nghi hơn cho các bé tại Trường Mẫu giáo Mỹ Phú.

Trong tương lai, mỗi nơi ADB đi qua sẽ có nhiều hơn nữa những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng nhằm mang đến niềm vui và san sẻ khó khăn với địa phương, cùng nhau xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. Riêng đối với những chương trình trao tặng giành cho học đường, bằng với sự quan tâm này, ADB mong muốn góp phần vào sự nghiệp giáo dục nước nhà trong sự nghiệp ” Trồng người” và các em học sinh sẽ nỗ lực học hành, trở thành người có ích cho xã hội.

Chát zalo với ánh dương building