KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP ADB – HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC VÀ BỨT PHÁ

Chào mừng ngày kỉ niệm thành lập 11 năm, Ban lãnh đạo Ánh Dương Building cùng tập thể cán bộ nhân viên công ty xuất sắc đạt mức tăng trưởng hơn 2,2 lần so với cùng kì năm ngoái.
Ngày 3/8 vừa qua, Ánh Dương Buiding đã tổ chức buổi tiệc kỉ niệm 11 năm thành lập với sự góp mặt đông đủ của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV công ty. Buổi tiệc diễn ra thân mật đánh dấu cột mốc quan trọng của ADB.


Ông Nguyễn Văn Hoàng – Tổng Giám Đốc ADB chia sẻ: “ Tôi đứng đây, với cảm xúc vô cùng tự hào vì chúng ta đã vượt qua khó khăn, cùng nhau chấn hưng và tiếp tục phát triển. Cảm ơn các bạn những con người ADB. Tuy nhiên, 11 năm phát triển, tôi nhận thấy quy mô công ty có tiềm năng phát triển quang đại hơn. Vì vậy, tôi mong rằng, những năm tới đây, Ánh Dương Building sẽ lớn mạnh hơn, thêm các thành viên mới và nhiều dự án thành công hơn. Mỗi con người ADB hãy cùng đổi mới để kiến tạo tương lai mới NEW ME – NEW FUTURE”.


Cũng tại buổi tiệc, Ông Cao Sơn Hùng – Giám Đốc Điều Hành công ty chia sẻ: “ Bén duyên với Ánh Dương từ năm 2021, kỳ vọng của tôi với đội ngũ cán bộ Ánh Dương Building là vô cùng lớn. Chiến lược phát triển công ty trong những năm tới đã được Tổng Giám đốc cùng Ban lãnh đạo thảo luận và phấn đấu mang lại môi trường làm việc thuận lợi, tốt đẹp nhất cho cán bộ nhân viên. Thị trường sẽ có lúc sóng gió, nhưng quan trọng ADB có lộ trình phát triển rõ ràng và có sự chuẩn bị chu đáo, chúng ta sẽ cùng vượt qua mọi khó khăn. Chúng ta những con người ADB cùng đồng lòng dựng xây mối quan hệ, dựng xây con người, dựng xây bản thân và dựng xây các công trình chất lượng, an toàn, mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng”.
11 năm – một hành trình với những thăng trầm, khó khăn và thử thách. Cảm ơn con người ADB, mọi người vẫn ở đây đồng hành và phát triển cùng ADB. Đây chính là điều tuyệt vời nhất.

Chát zalo với ánh dương building