TỔNG QUAN

THÔNG ĐIỆP
LÃNH ĐẠO

Thông điệp từ lãnh đạo

Kính gửi Quý Khách hàng/ Quý đối tác!


Khởi nguồn từ khát vọng kiến tạo những công trình tuyệt đẹp, bền vững với thời gian, mang đến tiện ích sống và làm việc tốt nhất cho con người, thương hiệu Ánh Dương Building được hình thành với sứ mệnh góp phần thúc đẩy sự phát triển của đất nước nói chung và ngành xây dựng Việt Nam nói riêng.

Trải qua hành trình hơn 12 năm xây dựng và phát triển, với triết lý kinh doanh “lấy khách hàng trung tâm”, Ánh Dương Building đã không ngừng lớn mạnh và từng bước chinh phục niềm tin của các nhà đầu tư, nhà tư vấn và đối tác trên thị trường nhờ sự chân thành, chính trực và đặc biệt là chất lượng dịch vụ, sản phẩm qua mỗi dự án.

Với nền tảng kinh nghiệm vững vàng, chúng tôi không ngừng lắng nghe, học hỏi và thay đổi mạnh mẽ, hướng tới mục tiêu xây dựng Ánh Dương Building trở thành nhà thầu xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Trên hành trình phát triển bền vững, chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và cơ hội hợp tác cùng Qúy khách hàng, Quý đối tác trong và ngoài nước, để cùng nhau phát triển và góp phần xây dựng đất nước vững mạnh.

Trân trọng!
TỔNG GIÁM ĐỐC

Nguyễn Văn Hoàng