ÁNH DƯƠNG BUILDING ĐÃ SẴN SÀNG TRỞ LẠI – NGÀY TP. HỒ CHÍ MINH MỞ CỬA SAU CÁCH LY ĐẠI DỊCH COVID-19

CHÚNG TA TRỞ LẠI RỒI, SÀI GÒN NHỘN NHỊP ƠI !

Ánh Dương Building đã sẵn sàng trở lại!

“Không phải ngay sau ngày 30/09 thành phố sẽ mở cửa ồ ạt tất cả các hoạt động, mà mở cửa từng bước và có lộ trình”, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hòa Bình nói vào cuộc họp về việc nới lỏng giãn cách xã hội và từng bước phục hồi, phát triển kinh tế trên địa bàn thành phố.


Trong cuộc họp sáng nay, UBND TP.Hồ Chí Mình công bố chỉ thị về các phương án thích ứng an toàn với “sống chung với dịch bệnh” cho giai đoạn mới, bắt đầu từ ngày 01/10/2021 – được làm rõ thông qua 3 luận điểm đáng chú ý sau:

  • Thành phố sẽ mở cửa theo từng lộ trình – không thực hiện đồng loạt và ồ ạt. Tránh tình trạng gia tăng ca dương tính mới trong cộng đồng.
  • Công bố các hoạt động dịch vụ được trở lại hoạt động với yêu cầu về đảm bảo các tiêu chí an toàn trong phòng chống lây lan dịch bệnh.
  • Giới thiệu ứng dụng PC-Covid – ứng dụng sử dụng thay giấy đi đường để người dân có thể lưu thông trong nội thành.


Họp báo cũng đề cập tới vấn đề chăm sóc an sinh dành cho người dân.


Theo ông Lê Hòa Bình, thành phố Hồ Chí Minh vẫn triển khai gói hỗ trợ đợt 3 cho người có hoàn cảnh khó khăn hiện đang có mặt tại địa bàn thành phố, đảm bảo nguyên tắc đúng, đủ đối tượng, không bỏ sót, không trùng lắp. Đồng thời thực hiện ban hành chính sách và kêu gọi nguồn lực xã hội hỗ trợ cho người già neo đơn và các trẻ mồ côi do dịch COVID-19.


Bên cạnh đó, thành phố cũng triển khai các giải pháp hỗ trợ phù hợp, tạo điều kiện – bồi dưỡng và củng cố lực lượng lao động trở lại sản xuất, kinh doanh, không để thiếu hụt lao động. Trong 3 tháng cuối năm 2021 tập trung vào việc hồi phục nền kinh tế trọng điểm phía Nam.


Cuối cùng, chúng ta đã hoàn thành tốt việc tuân thủ chỉ thị Nhà nước trong việc phòng chống – ngăn chặn lây lan dịch bệnh. Có lẽ, những trải nghiệm trong đợt giãn cách dài hơi này hẳn rất đặc biệt với chúng ta.


Ánh Dương Building chúng tôi rất hào hứng chào đón Sài Gòn hoa lệ ngày trở lại. Hơn thế nữa, công ty xây dựng Ánh Dương vui mừng quay lại với công trình với các bản vẽ, với những công trình nhà xưởng hoành tráng sắp tới.


Chúng tôi đã sẵn sàng!

Chát zalo với ánh dương building