NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP 2: NỔI TRỘI ƯU ĐIỂM TRONG CÁC GIẢI PHÁP XÂY DỰNG CỦA ÁNH DƯƠNG BUILDING

Nhà xưởng công nghiệp là một trong những thế mạnh xây dựng của Ánh Dương Building trong suốt chặng đường phát triển. Với kinh nghiệm chuyên môn và những trải nghiệm thực tế từ công trình, Ánh Dương Building có thể liệt kê các ưu điểm nổi trội của nhà xưởng công nghiệp kết cấu thép như sau:

Tối ưu hóa chi phí sử dụng: Các cấu kiện thép được sản xuất đồng bộ tại xưởng máy Ánh Dương (Long An), thực hiện quá trình lắp dựng nhanh chóng khi thành phẩm được vận chuyển ra công trường, tải trọng vật tư lại nhẹ. Vì thế, nhà xưởng kết cấu thép hạn chế sự cồng kềnh trong di chuyển, tiết kiệm thời gian thực hiện thi công, không phụ thuộc nhiều vào thời tiết. Quy trình lắp dựng đơn giản nên yêu cầu kinh phí chi trả nhân công không nhiều.

Khả năng chịu lực – Tính bền vững với thời gian: Đảm nhiệm công trình nhà xưởng kết cấu thép, Ánh Dương Building luôn tập trung cao độ vào quá trình thiết kế đến sản xuất, thi công thành phẩm sao cho số liệu được tính toán kỹ càng, độ sai số trong phạm vi cho phép mang lại hiệu quả cao trong quá trình lắp dựng. Bên cạnh đó, các cấu kiện thành phẩm được kiểm tra chất lượng sát sao nhằm đảm bảo tính chịu lực bền bỉ của tổng thể dự án.

Trên thực tế, các công trình bê-tông cốt thép truyền thống dù có chế độ bao phủ sơn bảo vệ thì tốc độ xuống cấp vẫn nhanh hơn so với dự án nhà xưởng kết cấu thép.

Khả năng vượt nhịp lớn: Không gian không bị cản trở bởi các cột, tạo ra không gian mở, rộng lớn hơn cho nhiều mục đích khác nhau, tầm nhìn không bị che khuất. Khả năng vượt nhịp này là một ưu điểm vượt trội của nhà xưởng kết cấu thép – Đối với công trình bê-tông cốt thép thì việc áp dụng là không thể.
Công ty xây dựng Ánh Dương – Xưởng sản xuất kết cấu thép Ánh Dương tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế – thi công nhà xưởng công nghiệp kết cấu thép uy tín tại Việt Nam.

Chát zalo với ánh dương building