ADB – YEAR AND PARTY 2022

Năm 2022, ngành xây dựng chịu ảnh hưởng kép từ thương mại toàn cầu và sự bất ổn của các doanh nghiệp bất động sản. Tuy nhiên, với nỗ lực không ngừng nghỉ ADB đã từng bước khắc phục những khó khăn và thích ứng với thị trường. Năm 2022 ADB đã đạt được những thành tựu nhất định bằng việc ghi dấu ấn trong các công trình tiêu biểu như ” Nhà máy sản xuất đá Granite”, ” Nhà máy Xưởng hoá chất Tân Phú Cường”, “Trang trại chăn nuôi Trung tâm heo giống bố mẹ Tây Ninh”, ” Nhà xưởng tiêu chuẩn A B” … và các dự án quy mô vừa và nhỏ khác.

Khép lại một năm đầy khó khăn và cùng chào đón năm mới với tâm thế sẵn sàng “vượt vũ môn hoá rồng” ADB hân hoan chào đón năm 2023 bằng sự kiện Tất niên 2022. Đây là dịp cán bộ nhân viên hội ngộ sau một năm làm việc hăng say.

Tại sự kiện, Ban Giám Đốc đã gửi lời tri ân đến đội ngũ nhân viên đã sẻ chia và đồng hành cùng ADB và mong muốn toàn thể CBNV sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cầu tiến, nâng cao kiến thức chuyên môn nghề nghiệp, cùng tinh thần nhiệt huyết hăng say để thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch năm mới và đạt được những thành công thắng lợi mới.

Kính chúc toàn thể nhân viên công ty một năm mới Quý mão 2023 mạnh khoẻ, an khang, vạn sự như ý, phúc lộc đầy nhà.

Chát zalo với ánh dương building