NHÀ THÉP TIỀN CHẾ GIẢI PHÁP ĐA NĂNG CHO NỀN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG TIÊN TIẾN

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ #1 – Giải pháp đa năng cho nền công nghiệp xây dựng tiên tiến

Nhà thép tiền chế là loại công trình được làm bằng các cấu kiện thép và được sản xuất – lắp đặt theo bản vẽ thiết kế kỹ thuật được chỉ định và tính toán công phu kỹ lưỡng. Quá trình tạo ra thành phẩm hoàn chỉnh trải qua ba giai đoạn chính: thiết kế bản vẽ, gia công thành phần cấu kiện và lắp đặt trực tiếp tại công trình.


Bên cạnh đó, quy trình đòi hỏi kết hợp với các bước kiểm tra và quản lý chất lượng thường xuyên. Quá trình dây chuyền được phối hợp nhịp nhàng, toàn bộ kết cấu thép được hoàn thành sản xuất đồng bộ rồi lắp dụng thực tế tại công trình trong khoảng thời gian khá ngắn.


Cấu tạo của nhà thép tiền chế gồm 3 thành phần chính


▪️ Bộ khung chính chịu lực: Đóng vai trò “móng” tương tự với nhà bê tông cốt thép thông thường để đảm bảo sự ổn định và vững chắc của công trình.
▪️ Kết cấu, vật liệu bao che, tạo hình: Giới hạn không gian, bảo vệ khung chính khỏi tác động ngoại quan gây bào mòn. Đồng thời, đây là yếu tố thẩm mỹ quyết định bởi chất liệu bao che và vật liệu tạo hình có sẵn như tôn lợp mái, tấm xi măng nội thất, tấm lót sàn, …
▪️ Những cấu kiện thứ yếu: Chi tiết các thanh thép nhẹ tạo hình nguội chữ “Z” và chữ “C” hoặc các dầm bụng rỗng như xà gồ, thanh chống đỉnh tường và dầm tường.

Các thành phần kết cấu đều được cắt, đột lỗ, khoan lỗ, hàn và tạo thành hình hoàn chỉnh tại xưởng sản xuất khi được chuyển đến công trường. Tại công trường, các thành phần tiền chế sẽ được liên kết với nhau bằng các bulông và lắp dựng theo đúng chi tiết trên bản vẽ thiết kế.

Ánh Dương Building là đơn vị thi công nhà thép tiền chế uy tín, đảm bảo quyền lợi khách hàng, chất lượng thép và tính bền vững công trình. Công ty xây dựng Ánh Dương nhận thấy được các ưu điểm vượt trội về mặt chi phí và chất lượng công trình mà nhà thép tiền chế mang lại. Ánh Dương Building tự tin với khả năng phát huy tối đa công năng của công trình nhà thép tiền chế một cách hiệu quả và tiết kiệm.

Chát zalo với ánh dương building