NHÀ THÉP TIỀN CHẾ ĐƯỢC SẢN XUẤT NHƯ THẾ NÀO?

Nhà thép tiền chế là thành phẩm được hình thành từ việc liên kết các cấu kiện thép khung chính, các cấu kiện phụ và bộ phận kết nối.

Quá trình sản xuất nhà thép tiền chế bao gồm nhiều gian đoạn yêu cầu sản phẩm thép đảm bảo được tính chắc chắn, thẩm mỹ và đáp ứng chất lượng theo yêu cầu từ vị trí chủ đầu tư.


Quy trình sản xuất thép của nhà thép tiền chế theo các bước như sau:

  • Cắt – Chế tạo phôi: Thép tấm được cắt bằng máy cắt tự động với tốc độ nhanh và độ chính xác cao, hạn chế tối đa tình trạng sai lệch thông số so với bản vẽ kỹ thuật ban đầu.
  • Đục lỗ – Ráp: Quá trình được vận hành bởi máy bán tự động để khoan hoặc đục lỗ trên các phôi thép được tạo theo yêu cầu. Sau đó, lắp ráp các tấm #thép thành cấu kiện có tiết diện chữ I – Giai đoạn này được thực hiện dựa trên máy ráp tự động duy trì chất lượng và độ chính xác cao.
  • Hàn hoàn thiện: Hàn các chi tiết liên kết: Việc hàn chìm hình vòng cung đối với chân gốc của hai tấm thép tạo ra mối hàn đạt chất lượng, chịu được cường độ áp lực cao và độ khít tuyệt đối. Hàn hoàn thiện bằng cách hàn dùng #điện_cực_xoay_chiều. Tất cả các mối hàn đều được thực hiện theo quy tắc của sách hướng dẫn kỹ thuật phiên bản mới nhất của tiêu chuẩn #ViệtNam.
  • Làm sạch bề mặt: Để bề mặt cấu kiện đạt tính thẩm mỹ, Ánh Dương Building tiến hành phung đánh bóng. Sử dụng phương pháp “Phun bi” để xử lý với tốc độ cao, xử lý các vết gỉ sét, gồ ghề một cách tự động mang đế bề mặt cấu kiện nhẵn mịn và sáng bóng.
  • Sơn bảo vệ: Thông thường, cấu kiện có 2 lớp sơn phủ: lớp đầu là sơn chống sét, tiếp đến là sơn phủ. Độ dày của lớp sơn nay khoảng từ 80μm trở lên để đảm bảo tuổi thọ lâu dài của cấu kiện thép. Ánh Dương Building sử dụng 3 lớp sơn phủ đối với yêu cầu độ dày từ 100μm trở lên.

Với kinh nghiệm 10 năm xây dựng nhà thép tiền chế, những tư vấn xây dựng đều được Ánh Dương Building quan tâm và đưa ra giải pháp hợp lý, ưu tiên quyền lợi khách hàng, hỗ trợ tính toán định mức xây dựng, tạo ra sự thuận lợi cho quy trình lắp dựng về sau.

Chát zalo với ánh dương building